fbpx

Tuyển Dụng

Thông báo tuyển dụng nhân viên Bất động sản tại Buôn Ma Thuột

Trước khi đưa tin thông báo tuyển dụng nhân viên Bất động sản, chúng tôi xin đưa ra một số điểm chính của thị trường bất động sản tại TP. Buôn Ma Thuột cũng như toàn tỉnh Đắc Lắc để mọi người có thể hiểu được thị trường Bất động sản nơi đây có những lợi thế và phát triển như thế nào.

– Lợi thế thị trường Bất động sản Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột là khu trung tâm đô thị lớn nhất Đắk Lắk, sở hữu ưu thế trong việc phát triển kinh tế – xã hội của toàn tỉnh và khu vực. Đó là lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, tiềm năng phát triển nông nghiệp.

Ngoài ra, Đắk Lắk còn có lợi thế vượt trội với hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện. Việc di chuyển đến Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa… trở nên dễ dàng nhờ sân bay Buôn Ma Thuột và các tuyến quốc lộ 14, 26.

Quy mô thị trường bất động sản tại Buôn Ma Thuột

– Bước phát triển thị trường Bất động sản

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2019 vừa diễn ra tại TP. Buôn Ma Thuột, UBND tỉnh Đắk Lắk đã trao Quyết định Chủ trương đầu tư cho 40 dự án với tổng vốn đăng ký là 71.619 tỷ đồng.

Trước đó, Tỉnh cũng đã phê duyệt quyết định đầu tư 100 dự án trên địa bàn với tổng số vốn hơn 4.000 tỷ đồng. Nổi bật như khu công nghiệp Phú Xuân, Cư M’gar; Nhà máy điện năng lượng mặt trời của Tập đoàn AES. Đặc biệt là Dự án Khu du lịch sinh thái, sân golf hồ EaKao với diện tích 400 ha và khu biệt thự nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế.

Hàng loạt dự án Bất động sản Hot tại Buôn Ma Thuột được phê duyệt đầu tư thu hút các nhà môi giới đến đây để tìm kiếm cơ hội mới. Hiện các dự án BĐS đầu tư vào đây chủ yếu là các khu dân cư, khu đô thị có quy hoạch đồng bộ và hiện đại.

Phát triển thị trường BĐS Buôn Ma Thuột

Điển hình như Khu dân cư Hồ Sinh Thái Xã CưÊbur; Khu dân cư Nam Sơn; Khu dân cư Happy Residence; Khu đô thị Buôn Hồ Central Park, Khu đô thị The Coffee City; Khu đô thị KM7; Khu đô thị HighLands Park Complex; Khu đô thị Bắc Tân Lợi; …

Ngoài ra, các trung tâm thương mại, nghỉ dưỡng, khách sạn, chung cư cũng phát triển ngày càng nhiều, đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng về du lịch, kinh tế thương mại và dịch vụ nơi đây.

– Khu vực Dự án hot nhất Buôn Ma Thuột

Sau đây là những dự án hot nhất Buôn Ma Thuột năm 2019 với quy mô hơn 3.200 tỷ đồng. Các dự án này đã được chấp thuận về chủ trương đầu tư. Các dự án này sẽ góp phần cải thiện diện tích nhà ở, nâng cao chất lượng chỗ ở cho người dân. Đồng thời đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa của thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Dự án khu dân cư Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột do công ty Cổ phần đầu tư phát triển An Phú làm chủ đầu tư.

Dự án thuộc phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột trên diện tích 49ha. Do công ty TNHH Đầu tư phát triển đô thị Đắk Lắk làm chủ đầu tư, với số vốn 1.980 tỷ đồng. Dự án gồm 950 căn nhà biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại.

Dự án trên diện tích 21ha, với số vốn 550 tỷ đồng. Do Công ty cổ phần Tập đoàn VN Đà Thành làm chủ đầu tư xây căn hộ thương mại.

– Tình hình bất động sản Buôn Ma Thuột trong những năm vừa qua

Trước những năm 2018, hoạt động mua bán nhà đất diễn ra khá trầm lặng và không có chuyển biến gì sôi nổi. Thậm chí các vùng nhà đất các xã, phường ven Tp. Buôn Ma Thuột như: Khánh Xuân, Cư Êbur, Hòa Thắng, Hòa Khánh, Hòa Thuận, Ea Tu, Ea Kao, Hòa Phú, Hòa Xuân,… gần như không có biến động.

Tuy nhiên, trong cuối năm 2018 và đầu năm 2019 bắt đầu có nhiều khởi sắc mới. Lượng đất bán ra ngày càng nhiều số người rao bán ngày càng tăng cao.

– Thị trường Bất động sản Buôn Ma Thuột trong tương lai

Bởi vì, những thị trường lớn trên cả nước đã phát triển được một thời gian dài. Thậm chí một số nơi thị trường Bất động sản đã có dấu hiệu bão hòa, giá cả bị đẩy lên mức quá cao, làm giảm cơ hội tăng trưởng trong tương lai.

Theo quy hoạch tổng thể đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Tỉnh Đắk Lắk xác định phát triển kinh tế theo hướng “xanh”, bền vững.

Xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành đô thị trung tâm của vùng Tây Nguyên. Đảm nhiệm chức năng đầu mối về thương mại, giao thông vận tải, giáo dục – đào tạo, y tế, văn hóa, chuyển giao khoa học công nghệ của vùng.

Trong khi đó, thị trường BĐS Đắk Lắk đang ở vào giai đoạn sơ khai nên mức giá còn hợp lý và đảm bảo khả năng tăng giá ở tương lai.

– Điều gì khiến Buôn Ma Thuột là nơi thu hút đầu tư?

Sở hữu những lợi thế khác biệt, cùng nhiều dự án tầm cỡ được phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng đã đưa nơi này trở thành điểm dừng chân lý tưởng của giới đầu tư bất động sản.

Hoạt động sốt đất đang trải đều khắp các địa bàn TP. Buôn Ma Thuột. Thế nhưng khu vực đáng đầu tư nhất chỉ tập trung ở một vài điểm nhất định. Trong lúc giá đất đang tăng cao, một số nơi đã bắt đầu sốt ảo thì việc lựa chọn điểm đất đầu tư sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Các chuyên gia về thị trường bất động sản cho rằng, yếu tố quan trọng đưa Buôn Ma Thuôt trở thành địa điểm thu hút các nhà môi giới trong thời gian qua.

Do đó, những dự án Bất động sản ở Buôn Ma Thuột đã và đang được triển khai hứa hẹn tạo nên một thị trường BĐS sôi động không kém gì Đà Nẵng hay Nha Trang.

– Giá trị mà công ty cung cấp cho khách hàng là gì?

– Hoạt động đúng chức năng của Công ty chuyên về bất động sản. Công ty đã hoàn thành rất nhiều dịch vụ mua bán  – tư vấn đầu tư xây dựng nhà đất trong những năm vừa qua.

– Mỗi năm Công ty lại đề ra nhiều mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Cũng như làm cho khách hàng hài lòng hơn khi đến với Công ty.

– Phương châm hoạt động : “luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng”. Từ đó, chúng tôi luôn luôn lắng nghe – ghi nhận ý kiến. Và mong muốn thiết thực của khách hàng khi tìm đến Công ty.

– Với nhiều năm hoạt động, có thể nói chúng tôi tự tin là doanh nghiệp Uy tín – Chất lượng – Tận tâm. Cho mọi khách hàng có nhu cầu về bất động sả và đặc biệt là dịch vụ mua bán nhà đất Đắk Lắk.

– Công ty hoạt động trong mọi khía cạnh của dịch vụ bất động sản

Hoạt động đủ lâu trong ngành bất động sản để hiểu rằng. Mỗi sản phẩm hay dịch vụ phải thật chất khi đến tới khách hàng. Chỉ như vậy thì mới có thể tồn tại và có chỗ đứng trên thương trường.
  • Quảng cáo, tiếp thị các loại bất động sản & các dự án bất động sản tại Buôn Ma Thuột.
  • Tư vấn mua – bán, thuê – cho thuê bất động sản.
  • Tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản.
  • Tư vấn pháp lý, làm sổ mới – tách thửa – gộp thửa…
  • Thực hiện trọn gói các thủ tục về giao dịch bất động sản.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi xuất ưu đãi tại nhiều ngân hàng

THÔNG BÁO

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN BUÔN MA THUỘT

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN

Do nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh đáp ứng sản phẩm cho khách hàng hiện nay Công Ty mở rộng đợt tuyển dụng cộng tác viên bất động sản trên 21 phường xã thuộc thành phố Buôn Ma Thuột, độ tuổi từ 18 trở lên số lượng nhân viên không hạn chế.
Làm việc bán thời gian – Thu nhập cao
Bạn là người năng động? Hoạt bát? Có khả năng giao tiếp? Bạn đam mê Bất Động Sản? Bạn có nhiều mối quan hệ? Bạn muốn thử nghiệm khiếu kinh doanh của chính mình? Bạn muốn khởi đầu giấc mơ khởi nghiệp với 1 nhóm kinh doanh riêng? Hay đơn giản chỉ là bạn muốn tận dụng thời gian rảnh rổi của mình để tăng thêm thu nhập? Đừng bỏ lỡ cơ hội hợp tác với Công Ty Bất Động Sản Buôn Ma Thuột của chúng tôi!

Mô Tả Công Việc:

♣  Tìm kiếm nguồn Bán/Cho Thuê các loại Bất Động Sản trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột
♣   Phối hợp cùng Công ty phân phối các sản phẩm – dịch vụ của Công ty (Cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn)

Quyền lợi:

– Làm việc bán thời gian, tự do, linh hoạt
– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, vui vẻ và thân thiện
– Được cung cấp card visit, hòm thư email hệ thống của Công ty- Được cập nhật danh mục sản phẩm – dịch vụ về tất cả các nhu cầu mới nhất trên thị trường bất động sản mà Công ty cung cấp hàng ngày (mua/bán/thuê/cho thuê).
– Được tham gia các khóa đào tạo, tập huấn do Công ty hoặc những tổ chức bên ngoài tổ chức hỗ trợ đắc lực cho công việc.
– Hưởng mức lương cơ bản và hoa hồng thỏa đáng cùng với chế độ khen thưởng hấp dẫn!
– Được quyền sử dụng Thương hiệu của Công ty trong các giao dịch Bất Động Sản theo đúng quy định của pháp luật.
– Được hỗ trợ về các thủ tục hành chính, văn phòng, phòng họp của Công ty trong quá trình tư vấn khách hàng với các hàng hóa- dịch vụ Công ty cung cấp.
– Được tham gia các buổi họp tổng kết hàng tuần và cập nhật thông tin trực tiếp, chi tiết về các dự án mới.

Yêu cầu:

– Có khả năng làm việc độc lập
– Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Bất Động Sản
– Có khả năng thuyết phục cao, giao tiếp tốt.
Ưu tiên những người đã từng làm việc tại Công ty hoặc các Công ty Bất Động Sản khác hoặc biết cách bán hàng là một lợi thế.

Đặc Biệt: Có thể trở thành nhân viên chính thức trong công ty được hưởng đầy đủ những quyền lợi xứng đáng mà công ty mang lại.

Hồ sơ dự tuyển nhân viên gồm có:

1. Bản sao chứng minh thư nhân dân

2. Hộ khẩu thường trú (nếu có)

3. Số tài khoản ngân hàng (ưu tiên ngân hàng Vietcombank)

4. Mã số thuế cá nhân (nếu có)

5. Bản sao các văn bằng chuyên môn, chứng chỉ hành nghề (nếu có)

6. Chứng nhận của Công ty về kinh nghiệm, thời gian làm việc trong lĩnh vực Bất Động Sản (nếu có)

7. 02 ảnh thẻ kích thước 2×3 mới nhất (chụp không quá 06 tháng)

Hồ sơ dự tuyển nhân viên Bất động sản tại Buôn Ma Thuột xin gửi về:

Địa chỉ: B89 Tân Phong – Phường Tân Hòa – Tp.Buôn Ma Thuột.

Mail: muabannhadatdaklak.vn@gmail.com

HOTLINE – ZALO: (Mr Trường 093.161.4747)

Website: http://muabannhadatdaklak.vn 

Hoặc điền thông tin vào mẫu dưới đây.

Nay thay mặt ban lãnh đạo Công ty xin thông báo rất mong được sự hợp tác với quý Anh Chị Em đang có nhu cầu tìm kiếm một công việc bán thời gian phù hợp!

Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *