fbpx

Tin tức

Tại sao phải xây nhà theo phong thuỷ?

Tại sao phải xây nhà theo phong thủy?

Ở Việt Nam mình, mỗi khi gia đình nào chuẩn bị xây nhà là phải đi nhờ thầy phong thuỷ. Mà mỗi lần nhờ thầy coi lại tốn 1 cục tiền. Việc coi phong thuỷ ở Việt Nam, và 1 số nước Châu Á được coi là truyền thống lâu đời. Bởi niềm tin về những ân xá trời ban về thiên nhiên và lợi ích của việc coi phong thuỷ mang lại nên ai ai cũng chú trọng việc việc xây nhà theo phong thuỷ.

Nhưng nếu tôi nói: Bạn hoàn toàn có thể tự coi phong thuỷ mà không cần nhờ đến thầy phong thuỷ khi xây nhà?

– Đúng vậy, điều đó là hoàn toàn có thể!

Bài viết dưới đây sẽ giải mã chi tiết:

 • Lợi ích khi xây nhà theo phong thuỷ?
 • Hướng dẫn cách coi phong thuỷ khi xây nhà
 • Những điều cần tránh khi xây nhà theo phong thuỷ

I. Phong thuỷ là gì?

#1 Khái niệm phong thuỷ

Phong thuỷ là 1 học thuyết chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của địa lý, hướng khí và hướng gió, mạch nước đến đời sống hoạ hay phúc của con người chúng ta.

Phong thủy liên quan đến tai họa hay phúc, gặp cát hay điều hung. Sống thọ hay chết yểu và tất cả những gì liên quan đến đời sống của con người. Không phải là chỉ là yếu tố về nhân sự, mà là tất cả những yếu tố về địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả. Hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng.

 • Cát ắt là phong thủy hợp
 • Hung ắt là phong thủy không hợp.

Phong thủy còn là phương pháp xác định và tìm kiếm các địa thế đẹp để làm nơi sinh sống, an cư. Thậm chí là nơi mai táng cát tường phú quý để từ đó có thể mang lại phúc thọ song toàn. Cát khí, phú quí hiển vinh, tất cả đều gọi là phong thủy.

Phong thủy hài hoà giúp con người sống hài hòa với thiên nhiên, những ân xá trời ban. Sử dụng thiên nhiên để cuộc sống được hoàn mỹ, tốt đẹp và suôn sẽ hơn. Một khi đời sống hài hòa với thiên nhiên thì con người chúng ta sẽ làm được nhiều việc có ý nghĩa hơn.

#2 Phong thuỷ có phải mê tín dị đoan?

Rất nhiều người thắc mắc về câu hỏi này và 1 số thì cho rằng phong thuỷ là mê tín. Nếu bạn cũng nghĩ vậy, thì hãy ngưng ngay suy nghĩ này. Bởi vì, phong thuỷ hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hay mê tín dị đoan mà đó là 1 phương pháp khoa học. Là kết quả đúc kết lại từ của thế hệ tri thức nghiên cứu về các qui luật tương tác của thiên nhiên lên cuộc sống của con người.

2. Lợi ích khi xây nhà theo phong thuỷ

Xây nhà theo phong thuỷ đã được xem là truyền thống của người Việt và 1 số nước Đông Nam Á. Bởi xây nhà là việc lớn cả đời người, tuỳ vào yếu tố theo tự nhiên, con người cũng chú trọng yếu tố địa lợi. Xem vị trí có thuận lợi, thời gian, tuổi tác hợp để xây nhà hay không, đó là phong thuỷ. Vậy xây nhà theo phong thuỷ mang lại những lợi ích gì?

#1 Cải thiện sức khoẻ tốt

Ngoài việc tập thể dục thể thao, chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh, phong thuỷ cũng giúp cải thiện sức khoẻ rất nhiều. Phong thuỷ tốt sẽ mang lại giảm giác thoải mái, tràn trề sinh khí. Xây nhà nên theo phong thuỷ hợp tuổi chủ nhà (tuổi chủ nhà hợp với năm xây). Mỗi thành viên trong nhà sẽ có tuổi tác khác nhau, nên đặt phòng ngủ theo hướng hợp với tuổi từng thành viên.

#2 Xây nhà theo phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn

Xây nhà hợp phong thuỷ sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Phong thuỷ tốt giúp thuận lợi trong cả công việc và học tập. Có thể chỉnh bàn ghế làm việc, học tập theo hướng phong thuỷ.

Đối với những gia đình có hướng phong thủy tốt, có thể kết hợp với nhiều cách thu hút tài lộc. Chẳng hạn như đặt bể cá, đặt cửa chính, cửa phụ & các phòng theo phong thuỷ.

#3 Tránh ma tà, điềm xấu

Góc nhỏ ở phía Đông Bắc và Tây Nam của ngôi nhà được gọi là “cổng âm”. Những khu vực này không thích hợp cho người lớn bị bệnh và trẻ em dưới 8 tuổi. Ngoài ra nên tránh xây nhà cạnh các nhà máy hay nghĩa trang nơi chứa nhiều năng lượng âm. Xây nhà có phong thuỷ tốt cũng sẽ giúp tránh những điềm xấu, điềm gở.

3. Cách coi phong thuỷ tốt khi xây nhà

Xây nhà không giống như việc mua 1 cái quần cái áo mà là 1 việc được coi là rất quan trọng đối với với mỗi con người chúng ta. Với người Việt Nam, xem phong thủy khi xây nhà rất cần thiết và cũng được coi như truyền thống lâu đời. Việc xây nhà có vận tốt hay không, có mang lại tài vận cho gia chủ hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Sau đây sẽ là 6 yếu tố phong thủy hàng đầu cần phải lưu ý khi xây nhà:

#1 Vị trí đặt nhà theo phong thủy khi xây nhà

Nên đặt nhà ở nơi đất cao, mặt hướng thủy, lưng tựa sơn càng là tốt nhất. Trong khu dân cư thì tuyệt đối không đặt cạnh chùa, miếu, bãi tham ma, ao hồ, ngõ cụt, góc ngã ba mà có đường hướng thẳng vào nhà. Không đặt nhà nơi cây cối âm u, hay trên nền đất miếu, chùa, giếng nước cũ.

#2 Cửa chính theo phong thủy khi xây nhà

Khi xây nhà, cửa chính phải mở theo hướng hợp với tuổi của chủ nhà. Cửa chính không được hướng tại nơi có đường đâm thẳng vào nhà. Và điều quan trọng nữa là, cửa chính nên mở tại nơi có hướng cao hơn đường đi trước cửa, nếu thấp hơn sẽ ảnh hưởng tới tài vận, tiền tài sẽ bị chặn lại bởi vùng đất cao đó.

Đặt cửa chính theo phong thủy

#3 Bàn thờ theo phong thủy khi xây nhà

Khu đặt bàn thờ là nơi tôn nghiêm nên mặt bàn thờ nên hướng về hướng tốt. Đặt bàn thờ tại vị trí yên tĩnh trong nhà, không bị ảnh hưởng nhiều bởi tiếng ồn, sinh hoạt… Nên đặt cao hơn các phòng như phòng ngủ, phòng vệ sinh, bể nước… Hoặc miễn không đặt bàn thờ nằm ngay vị trí dưới các phòng, có thể ngang nhau nhưng không gần hoặc sát vách nhau là được.

Bàn thờ theo phong thủy khi xây nhà

#4 Nhà bếp theo phong thủy khi xây nhà

Thủy khắc Hỏa, mà bếp có lửa được coi như Hỏa, cho nên nhà bếp tránh đặt nơi gần nước như nhà tắm, nhà vệ sinh. Cấm kỵ đặt bếp dưới bể nước và phòng ngủ hay tựa lưng vào bàn thờ hoặc khoảng trống như cửa sổ…

#5 Phòng ngủ theo phong thủy khi xây nhà

Phòng ngủ là nơi chủ nhà sinh hoạt, nên phải đặt tại cung tốt, có hướng tốt. Việc này mang lại vận tốt cho chủ nhà. Giường ngủ nên đặt ở dưới nhà bếp và bàn thờ, hoặc không sát vách là được. Để chủ nhà ngủ ngon giấc, không bị bóng đè thì cần phải lưu ý khi đặt giường ngủ. Tránh đặt dưới xà/dầm nhà, quạt trần, đèn chùm hay các vật trang trí sắc nhọn. Hướng chân ra về hướng tốt, hợp với tuổi chủ nhà, tránh quay đầu về hướng cửa sổ, bàn thờ hay cửa đi.

#6 Đặt phòng vệ sinh theo phong thuỷ

Tương tự các điều trên có nói, phòng vệ sinh tránh đặt ở gần khu bàn thờ & phòng bếp. Nghĩa là cả việc không đặt trên các phòng này, có thể ngang nhau nhưng không gần sát nhau là được.

phòng tắm theo phong thủy khi xây nhà

#7 Tuổi chủ nhà hợp phong thủy

Mỗi người đều có phong thủy xây nhà khác nhau, nên lựa chọn phong thủy hợp với chủ nhà. Nếu cần xây nhà như thời gian dự kiến mà không hợp tuổi thì nên nhờ người khác đứng tuổi.

#8 Màu nhà ở theo phong thuỷ

Ở mục 7, chúng ta có nói đến xây nhà thì phải đúng tuổi. Thì coi như người chủ nhà đấy sẽ đại diện cho căn nhà. Mọi thứ đều sẽ được thiết kế theo phong thuỷ của chủ nhà. Đặc biệt, cần chú ý đến màu sắc phong thuỷ:

Màu sắc phong thuỷ

 • Mệnh Kim sẽ hợp những màu sáng như ánh kim. Đó là: màu trắng, xám, nâu, màu vàng. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Nên tránh những màu sắc tương khắc như màu hồng, màu đỏ, màu tím.
 • Mệnh Thuỷ: màu xanh nước biển, màu đen kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim. Tránh dùng những màu sắc đại kỵ như màu vàng đất và màu nâu.
 • Mộc: màu xanh, màu lục kết hợp với màu đen, màu xanh biển. Tránh dùng màu trắng và mài có sắc ánh kim.
 • Thổ: màu nâu, vàng, cam kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím. Tránh dùng màu xanh lá cây.
 • Hoả: màu đỏ, màu tím kết hợp với các màu xanh. Tránh dùng màu đen, màu xanh nước biển.
Read More
Đầu tư bất động sản theo số đông

90% nhà đầu tư bất động sản đều mắc phải những sai lầm này

Bạn là nhà đầu tư bất động sản, nhưng:

 • Đã bao nhiêu lần bạn dồn hết công sức, tài chính để đầu tư bds nhưng đều thất bại?
 • Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi, dù đã rất chắc chắn rồi nhưng vẫn bị chôn vùi vốn?

Bạn là người mới, chuẩn bị muốn đầu tư bất động sản, nhưng:

 • Chưa biết đầu tư bất động sản là gì?
 • Cách quản lý tài chính và đảm bảo lợi nhuận khi đầu tư?
 • Rủi ro, sai lầm khi đầu tư cần phải tránh?

Tôi đồng ý rằng việc đầu tư nhất là với nhà đất giá trị lớn thì rủi ro rất cao. Khi đầu tư bất động sản, các nhà đầu tư sẽ vô tình mắc phải những sai lầm lớn. Các sai lầm khi đầu tư không thể nào tránh hết được. Nhưng, ít nhất cũng giảm thiểu được 1 số rủi ro hàng đầu dẫn đến đầu tư bất động sản thất bại khi phòng trừ kỹ.

Hãy đọc bài viết dưới đây: 1 số sai lầm mà các nhà đầu tư nên xem qua để tránh mắc phải. Nhưng trước hết, chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về khái niệm đầu tư bất động sản.

I. Đầu tư bất động sản là gì?

1/ Đầu tư bất động sản là gì?

Đầu tư bất động sản là việc dùng vốn để mua, sở hữu, phát triển, sau đó cho thuê hoặc bán nhà đất. Sau một khoảng thời gian, các bất động sản sẽ tăng trưởng và mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Từ bất động sản, kinh doanh hay cho thuê hay ký gửi nhà đất để sinh lời cũng được coi là phát triển bất động sản. Đầu tư bất động sản sẽ cần nguồn vốn nhiều và ổn định.
Nếu không đạt những yếu tố này, thì nên cân nhắc lại khi mua bán nhà. Đầu tư nhà đất sẽ trở thành một khoản đầu tư mạo hiểm. Nguyên nhân chính của đầu tư nhà đất thất bại phụ thuộc nhiều yếu tố khách quan và chủ quan.

2/ Quản lý tài chính và đảm bảo lợi nhuận khi đầu tư

Để quản lý tài chính và đảm bảo lợi nhuận khi đầu tư mua bán nhà đất, bạn cần chú ý những yếu tố sau:

 • Nguồn tài chính: Nguồn tài chính hay thu nhập khi bạn kết thúc chu kỳ kinh doanh. Có thể là bán được tài sản sau khi phát triển hay cho thuê hàng tháng/năm. Nếu bạn cho thuê cần chú ý dòng tiền vào hàng tháng. Về các chi phí để biết được hiệu quả kinh doanh bất động sản. Tính toán lợi nhuận, xem có đạt như mục tiêu. Nên xây dựng kế hoạch thu chi cụ thể.
 • Thuế nhà đất: Thuế nhà đất ở Việt Nam với lĩnh vực lưu trú: nếu nhà đất dưới 100 triệu thì bạn phải đóng thuế thu nhập cá nhân và thuế giá trị gia tăng. Còn nếu nhà đất hơn 100 triệu thì bạn được miễn thuế. Còn nữa, khi bạn phải đóng 2% giá trị tài sản để sang tên bất động sản nếu bạn kinh doanh/phát triển bất động sản đó.

Mẹo tránh thuế:

 • Tăng chi phí, giảm lợi nhuận, giảm thuế bằng cách sử dụng đòn bẩy tài chính, chẳng hạn như vay ngân hàng.
 • Tăng mức khấu hao tài sản.

II. Sai lầm khi đầu tư bất động sản

1/ Đầu tư quá sớm

Khi nhà đầu tư thấy được tiềm năng của một khu vực nào đó và dự đoán rằng khu vực đó sẽ phát triển. Sau đó, nhà đầu tư dốc hết tiềm lực vào đầu tư khu vực đó. Tuy nhiên, dự đoán thì không phải lúc nào cũng như mong đợi. “Một ăn cả, hai ngã về không”, như vậy là quá rủi ro. Nếu đầu tư quá sớm, có thể bạn sẽ là người thất bại hàng đầu. Vì nếu xác định sai tiềm năng của khu vực thì đầu tư vô nghĩa. Hoặc khu vực phát triển quá chậm thì coi như vốn đầu tư của bạn sẽ bị chôn vùi.

Đầu tư bất động sản quá sớm

2/ Đầu tư quá muộn

Tương tự như sai lầm trên, sớm quá hay muộn quá cũng đều không tốt. Khi các nhà đầu tư khác đã có 1 chỗ đứng riêng lúc đó mới nhảy vào thì đã quá muộn. Một là bất động sản đó đang bão hoà, hai là đang nổ bong bóng. Đầu tư quá muộn cũng rủi ro nhiều, ăn ít hoặc không ăn được gì cả.

3/ Chỉ tập trung đầu tư vào 1 bất động sản

Chỉ đầu tưu vào 1 bất động sản, đây là quan niệm sai lầm cần phải tránh ở hầu như tất cả nhà đầu tư. Khi nhà đầu tư dốc toàn tâm toàn lực đầu tư vào 1 bất động sản. Cũng đồng nghĩa với việc nếu thất bại thì bạn sẽ mất hết. Do giá trị nhà đất quá lớn, một khi chỉ đầu tư vào 1 điểm thì lúc thị trường khó khăn không thể tháo chạy kịp.

Đầu tư tập trung bất động sản

Có thể khu vực tiềm năng hơn thì đầu tư nhiều hơn. Không nên đầu tư hết vào 1 điểm. Vì vậy, đầu tư Bất động sản khôn ngoan là luôn dàn xếp các mục đầu tư. Việc đa dạng hóa chúng ở nhiều loại hình, phân khúc, cũng như khu vực… khác nhau.

4/ Đầu tư bất động sản theo số đông

Sai lầm lớn nhất của các nhà đầu tư hiện nay, đa số đầu tư chủ yếu theo tâm lý số đông. Rất nhiều nhà đầu tư không am hiểu thị trường, thiếu thông tin & kinh nghiệm. Họ dốc hết tài chính để đầu tư bất động sản theo phong trào. Các nhà đầu tư lúc này chỉ thấy cái lợi trước mắt trong khi chưa xem xét kỹ. Các chỉ số cơ bản như: dịch vụ, pháp lý, giá cả và độ sinh lời…

Đầu tư theo số đông

Họ thấy khu vực đang được nhiều người đầu tư là đi theo để tranh thủ kiếm lời. Vì vậy, khi đầu tư bất kỳ dự án nào, nhà đầu tư phải xem xét pháp lý, thông số… nếu không đảm bảo đầy đủ điều kiện thì không nên đầu tư.

5. Không sàng lọc bất động sản

Đừng hài lòng ngay với nhà đất đầu tiên mà bạn đi xem. Đừng cho rằng ngôi nhà đầu tiên bạn thấy là đã đủ hoàn hảo rồi. Có rất nhiều nhà đầu tư mua bất động sản mà họ cho là chúng đã rất vừa ý rồi. Hay họ lười đi xem những bất động sản khác ở những khu tốt hơn nên không coi thêm nữa. Nên nhớ rằng “núi cao còn có núi cao hơn”.

Không sàng lọc bất động sản khi đầu tư

Dù cho bạn có đi xem những bất động sản khác cũng vẫn không vừa ý bằng cái đầu tiên thì cũng không sao. Vì bạn đã lựa chọn kỹ lưỡng rồi, việc cẩn thận vẫn hơn. Một phần trong việc đầu tư thành công là phải lựa chọn cái tốt nhất và thích hợp với tài chính nhất.

6/ Các xung đột về giá cả, thanh toán

Nếu người mua không thỏa thuận kỹ về giá cả, phí và chi phí trước đó. Dẫn đến không phân định được ai phải chịu khoản chi phí phát sinh. Việc thanh toán theo tiến độ như thế nào, bao nhiêu và bằng phương thức nào. Nếu không có thỏa thuận kỹ có thể dẫn đến tranh cãi. Khi giao dịch bất động sản có giá trị cao, nếu ngay từ đầu các bên không thỏa thuận rõ ràng. Về việc thanh toán qua tài khoản phong tỏa mở tại ngân hàng thì có thể vướng thêm xung đột khi thực hiện.

7/ Ảo tưởng về lợi nhuận

Nhiều người cho rằng, việc kinh doanh bất động sản sẽ giàu có rất nhanh mà không sử dụng tiền của chính mình. Đây có lẽ là sai lầm khá nghiệm trọng về sự ảo tưởng không căn cứ. Khi đầu tư vào 1 bất động sản nào đó, bạn sẽ được rót vào tai bao nhiêu bức tranh đẹp đẽ. Thậm chí, lợi nhuận sẽ phát sinh chỉ sau 1 đêm.

Đầu tư thành công mà không cần có vốn? Nào là lợi nhuận tăng cao trong 1,2 năm, nào là tăng trưởng gấp 2 gấp 3 trong vài năm. Nhưng, hãy tỉnh táo lại đi, đó có thể cũng chỉ là bức tranh mà không thực tế. Đây là một ảo tưởng hết sức nguy hiểm bởi lợi nhuận đầu tư sinh ra phải có cơ sở nhất định.

Ảo tưởng về lợi nhuận khi đầu tư

8/ Bất động sản không chính chủ, gặp “cò” đất

Trường hợp này xảy ra khi bất động sản đang giao dịch. Thuộc sở hữu chung nhưng chỉ có một bên đứng ra giao dịch hoặc người đứng ra thực hiện giao dịch không phải là chủ sở hữu. Ví dụ, tài sản của vợ chồng nhưng chỉ giao dịch với vợ hoặc chồng mà không có sự đồng ý hợp pháp của người còn lại. Hoặc tài sản của ông bà, bố mẹ nhưng con cháu đứng ra giao dịch. Điều này sẽ khiến bạn có thể gặp rủi ro khi đang giao dịch hoặc cả sau giao dịch.

9/ Thiếu kiến thức về thị trường bất động sản

Chắc hẳn bạn đã thấy rất nhiều khoá học về lĩnh vực bất động sản trực tuyến. Hoặc thậm chí cũng đã/ đang tham giá các khoá học đó. Có rất nhiều người cũng như bạn, bỏ bạc triệu để mua sách vở, băng đĩa. Hay tham gia nhiều khoá học về bất động sản mà không trải nghiệm thực tế. Đây là những kiến thức “chết”, không được vận dụng một cách linh hoạt và thông minh vào thương trường.

Thiếu kiến thức về thị trường bất động sản

Việc hiếu kiến thức về thị trường bất động sản thì còn có thể thưc nghiệm dần và học hỏi. Chứ nếu có kiến thức, khi vận dụng vào thực tế gặp việc chẳng may rồi không biết đối phó ra sao thì rất tôn công sức và tiền bạc. Các vấn đề về giấy tờ pháp lý, phân khúc bất động sản, pháp luật xây dựng bất động sản… khiến cho người đầu tư thua lỗ, phá sản là điều được dự đoán trước.

10/ Chủ quan về việc coi phong thuỷ

Tôi biết sẽ có khá nhiều nhà đầu tư không quan tâm tới phong thuỷ. Hay coi phong thuỷ là mê tín, là lỗi thời. Nhưng hãy ngừng ngay suy nghĩ đó, có thể bạn không quan tâm nhưng nhiều người mua bất động sản lại rất quan tâm. Phong thủy dưới góc nhìn khoa học, là một môn phổ biến trong quy hoạch kiến trúc công trình. Các lỗi điển hình trong phong thủy mà nhiều nhà đầu tư bất động sản thường gặp phải như:

 • Nhà đất có thế trũng (sẽ bị ngập nước, dễ lún nứt)
 • Đầu voi đuôi chuột (khuôn viên đất mất cân xứng)
 • Nhà chếch hướng nắng (nóng bức)… sẽ gây ra không ít phiền toái về sau.

Coi phong thuỷ khi mua nhà đất

Và khi bán lại bất động sản có thể sẽ bị ép giá nhiều hoặc rất khó giao dịch. Vì không ai muốn mua nhà đất có phong thuỷ xấu cả. Khi không bán được phải dọn về ở phải mất thêm tiền để khắc phục, điều chỉnh thiết kế và gây ra tâm lý bất an.

11/ Sử dụng quá nhiều đòn bẩy tài chính

Bài học ở đây sẽ là cái gì cũng nên vừa đủ, quá nhiều hay quá ít cũng đều không tốt. Sử dụng quá nhiều đòn bẩy là một cách đầu tư sai lầm kinh điển của các nhà đầu tư bất động sản. Tỷ lệ vay vốn khi đầu tư vào bất động sản (từ khoảng 50 – 80%) nhà đầu tư sẽ bị áp lực trả cả lãi và vốn gốc. Trường hợp thanh khoản kém, nhà đầu tư sẽ mất dần lợi nhuận theo thời gian. Khi bị thâm hụt dòng tiền vì phải trả lãi ngân hàng. Thậm chí phải bán tháo cả bất động sản đã mua với giá thấp.

Nhà đầu tư có thể dùng đòn bẩy tài chính với tỷ lệ vay vốn cao. Trong trường hợp tự kiểm soát được đầu vào và đầu ra của sản phẩm. Nhưng nên làm cho từng thương vụ chứ không phải theo xu hướng.

Read More
6 yếu tố phong thủy khi xây nhà

7 yếu tố phong thủy cần phải lưu ý khi xây nhà

Xây nhà không giống như việc mua 1 cái quần cái áo mà là 1 việc được coi là rất quan trọng đối với với mỗi con người chúng ta. Với người Việt Nam, xem phong thủy khi xây nhà rất cần thiết và cũng được coi như truyền thống lâu đời. Việc xây nhà có vận tốt hay không, có mang lại tài vận cho gia chủ hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Sau đây sẽ là 6 yếu tố phong thủy hàng đầu cần phải lưu ý khi xây nhà:

1/ Vị trí đặt nhà theo phong thủy khi xây nhà

Nên đặt nhà ở nơi đất cao, mặt hướng thủy, lưng tựa sơn càng là tốt nhất. Trong khu dân cư thì tuyệt đối không đặt cạnh chùa, miếu, bãi tham ma, ao hồ, ngõ cụt, góc ngã ba mà có đường hướng thẳng vào nhà. Không đặt nhà nơi cây cối âm u, hay trên nền đất miếu, chùa, giếng nước cũ.

2/ Cửa chính theo phong thủy khi xây nhà

Khi xây nhà, cửa chính phải mở theo hướng hợp với tuổi của chủ nhà. Cửa chính không được hướng tại nơi có đường đâm thẳng vào nhà. Và điều quan trọng nữa là, cửa chính nên mở tại nơi có hướng cao hơn đường đi trước cửa, nếu thấp hơn sẽ ảnh hưởng tới tài vận, tiền tài sẽ bị chặn lại bởi vùng đất cao đó.

Đặt cửa chính theo phong thủy

3/ Bàn thờ theo phong thủy khi xây nhà

Khu đặt bàn thờ là nơi tôn nghiêm nên mặt bàn thờ nên hướng về hướng tốt. Đặt bàn thờ tại vị trí yên tĩnh trong nhà, không bị ảnh hưởng nhiều bởi tiếng ồn, sinh hoạt… Nên đặt cao hơn các phòng như phòng ngủ, phòng vệ sinh, bể nước… Hoặc miễn không đặt bàn thờ nằm ngay vị trí dưới các phòng, có thể ngang nhau nhưng không gần hoặc sát vách nhau là được.

Bàn thờ theo phong thủy khi xây nhà

4/ Nhà bếp theo phong thủy khi xây nhà

Thủy khắc Hỏa, mà bếp có lửa được coi như Hỏa, cho nên nhà bếp tránh đặt nơi gần nước như nhà tắm, nhà vệ sinh. Cấm kỵ đặt bếp dưới bể nước và phòng ngủ hay tựa lưng vào bàn thờ hoặc khoảng trống như cửa sổ…

5/ Phòng ngủ theo phong thủy khi xây nhà

Phòng ngủ là nơi chủ nhà sinh hoạt, nên phải đặt tại cung tốt, có hướng tốt. Việc này mang lại vận tốt cho chủ nhà. Giường ngủ nên đặt ở dưới nhà bếp và bàn thờ, hoặc không sát vách là được. Để chủ nhà ngủ ngon giấc, không bị bóng đè thì cần phải lưu ý khi đặt giường ngủ. Tránh đặt dưới xà/dầm nhà, quạt trần, đèn chùm hay các vật trang trí sắc nhọn. Hướng chân ra về hướng tốt, hợp với tuổi chủ nhà, tránh quay đầu về hướng cửa sổ, bàn thờ hay cửa đi.

6/ Phòng vệ sinh

Tương tự các điều trên có nói, phòng vệ sinh tránh đặt ở gần khu bàn thờ & phòng bếp. Nghĩa là cả việc không đặt trên các phòng này, có thể ngang nhau nhưng không gần sát nhau là được.

phòng tắm theo phong thủy khi xây nhà

7/ Tuổi chủ nhà hợp phong thủy

Mỗi người đều có phong thủy xây nhà khác nhau, nên lựa chọn phong thủy hợp với chủ nhà. Nếu cần xây nhà như thời gian dự kiến mà không hợp tuổi thì nên nhờ người khác đứng tuổi.

Đọc thêm: Tin tức mới nhất về Bất động sản.

Read More
Dịch vụ mua bán nhà đất đắk lắk - Công ty bất động sản bmt

Dịch vụ mua bán nhà đất Đắk Lắk – Công ty Bất động sản BMT

Hoạt động mua bán nhà đất Đắk Lắk hiện đang là 1 trong những hoạt động hot nhất hiện nay. Nhu cầu mua cũng như bán nhà đất của người dân ngày càng nhiều. Các nhà đầu tư cũng không bỏ lỡ đợt sóng này, bởi lợi nhuận cao ngất ngưỡng của nó mang lại.f Tuy nhiên, bởi nhà đất mang giá trị lớn nên khi kinh doanh mảng này sẽ gặp rủi ro rất nhiều. Cần phải có kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhất định mới thành công. Nhất là những nhà đầu tư càng lâu năm càng phải nhanh nhạy với thị trường.

Do các ma trận thông tin bất động sản, nên mọi người đôi khi không nhận được thông tin chính xác, thậm chí có thể bị lừa gây nên mất trắng. Bởi vậy, khi mua bán nhà đất nên cân nhắc sử dụng dịch vụ môi giới ở các công ty bất động sản uy tín.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ môi giới nhà đất cũng như Công ty môi giới uy tín ở Buôn Ma Thuột nhé!

1. Định nghĩa môi giới nhà đất là gì?

Môi giới nhà đất hay còn gọi là môi giới bất động sản là công việc trung gian giữa người bán và người mua. Bên môi giới thường sẽ được trả công theo một tỷ lệ nào đó trên tổng giá trị giao dịch được gọi là hoa hồng. Môi giới bất động sản là việc tìm kiếm và kết nối người bán và người mua bất động sản.

1/ Ai cung cấp dịch vụ này?

Doanh nghiệp hoặc cá nhân được cấp quyền môi giới sẽ thực hiện môi giới bất động sản. Môi giới được chia thành 3 kiểu loại khác nhau:

– Một là môi giới cho người bán bất động sản

– Thứ hai là môi giới cho người mua

– Thứ ba là giám sát môi giới nhà đất

Với công ty bất động sản Buôn Ma Thuột. Chỉ cung cấp 2 dịch vụ: môi giới cho người mua và môi giới cho người bán.

dau-tu-bat-dong-san-khong-can-von

2/ Môi giới cho người bán

Công ty chúng tôi sẽ đảm nhận những công việc liên quan đến người bán.

– Lên danh sách các căn nhà, đất cần bán.

– Chia sẻ thông tin theo danh sách môi giới với các nhân viên môi giới khác để tiếp cận người mua nhà, mua đất. Tìm kiếm người thiện chí, có nhu cầu muốn mua.

– Các nhân viên sẽ tư vấn cho người bán về những thông tin liên quan tới nhà, đất cần bán.

– Theo dõi các tương tác và trao đổi với người bán.

– Đề xuất các khuyến nghị cho người bán để xem xét kỹ lưỡng hơn.

– Đàm phán chào hàng để thử và thực hiện một hợp đồng mua với người mua.

– Nhân viên công ty sẽ làm việc thay mặt người bán trong điều phối quá trình giao dịch.

– Đồng thời chúng tôi phải cung cấp và giải thích các tài liệu và các hạng mục giao dịch.

3/ Môi giới nhà đất cho người mua

– Chúng tôi sẽ giúp người mua tìm hiểu tất cả các đặc điểm trong khu vực mà khách hàng hướng tới. Như tiềm năng của nhà đất, phạm vi giá và đáp ứng các tiêu chí khác của người mua.

– Đồng thời phải phối hợp và giúp người mua tìm hiểu rõ thông tin, và giải đám các thắc mắc của khách hàng.

– Khi có quyết định mua hàng thì nhân viên công tylieen hệ  với người mua tạo ra thỏa thuận mua hàng và kí kết hợp đồng mua bán ban đầu của họ.

– Thay mặt người mua trong đàm phán với người bán bất động sản đó  thông qua đại lý hoặc là nhà môi giới của họ.

– Khi 1 hợp đồng mua được thực hiện, đồng thời điều phối tiến trình giao dịch ở phía người mua.

– Bên cạnh đó, cung cấp và giải thích các tài liệu trong quá trình giao dịch.

2/ Công ty môi giới nhà đất uy tín? – Công ty mua bán nhà đất Đắk Lắk

mua bán nhà đất đắk lắk

Công ty TNHH bất động sản Buôn Ma Thuột cung cấp dịch vụ mua bán nhà đất tại bmt. Công ty bất động sản bmt được thành lập ngày mùng 4 tháng 1 năm 2008. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản. Đến nay đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư. Cho thuê mặt bằng và quản lý vận hành tòa nhà. Trong 10 năm hoạt động đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm. Dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Giá trị mà công ty cung cấp cho khách hàng là gì?

– Hoạt động đúng chức năng của Công ty chuyên về bất động sản. Công ty đã hoàn thành rất nhiều dịch vụ mua bán  – tư vấn đầu tư xây dựng nhà đất trong những năm vừa qua.

– Mỗi năm Công ty lại đề ra nhiều mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Cũng như làm cho khách hàng hài lòng hơn khi đến với Công ty.

– Phương châm hoạt động : “luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng”. Từ đó, chúng tôi luôn luôn lắng nghe – ghi nhận ý kiến. Và mong muốn thiết thực của khách hàng khi tìm đến Công ty.

– Với nhiều năm hoạt động, có thể nói chúng tôi tự tin là doanh nghiệp Uy tín – Chất lượng – Tận tâm. Cho mọi khách hàng có nhu cầu về bất động sả và đặc biệt là dịch vụ mua bán nhà đất Đắk Lắk.

Công ty môi giới nhà đất

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi.

 • Tầm nhìn: Trở thành công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu thị trường Buôn Ma Thuột.
 • Sứ mệnh: Công ty sẽ mang tới những trải nghiệm & dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản. Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm & đầy nhiệt huyết. Mong muốn làm cầu nối trung gian uy tín nhất cho khách hàng.

Công ty hoạt động trong mọi khía cạnh của dịch vụ bất động sản

Chúng tôi hoạt động đủ lâu trong ngành bất động sản để hiểu rằng. Mỗi sản phẩm hay dịch vụ phải thật chất khi đến tới khách hàng. Chỉ như vậy thì mới có thể tồn tại và có chỗ đứng trên thương trường.

 1. Quảng cáo, tiếp thị các loại bất động sản & các dự án bất động sản tại Buôn Ma Thuột.
 2. Tư vấn mua – bán, thuê – cho thuê bất động sản.
 3. Tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản.
 4. Tư vấn pháp lý, làm sổ mới – tách thửa – gộp thửa…
 5. Thực hiện trọn gói các thủ tục về giao dịch bất động sản.
 6. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi xuất ưu đãi tại nhiều ngân hàng

Sau đây, sẽ là thông tin chi tiết 2 dịch vụ nổi bật của Công ty chúng tôi:

#1. Quảng cáo, tiếp thị các loại bất động sản & các dự án bất động sản tại Buôn Ma Thuột.

sẽ là thông tin chi tiết 2 dịch vụ nổi bật của Công ty chúng tôi:

Xây nhà hợp phong thủy
Giải pháp hữu hiệu, đáp ứng mọi nhu cầu quảng cáo bán, cho thuê bất động sản là nhà ở riêng lẻ, nhà đất dự án, văn phòng, khu công nghiệp…

Bạn có thể xem thêm: dịch vụ ký gửi nhà đất Dịch vụ làm sổ, giấy tờ

Các dịch vụ mua bán nhà đất Đắk Lắk khác

– Đăng thông tin về bất động sản tại hệ thống website công ty, bao gồm hình ảnh bất động sản cần rao bán, cho thuê.

– Quảng cáo bất động sản trên website.

Yêu Cầu: HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ :

– Bản photo các giấy tờ liên quan đến chủ quyền bất động sản.

– CMND của chủ sở hữu bất động sản.

– Hình chụp hiện trạng bất động sản cần rao bán hoặc cho thuê.

– Thông tin về loại bất động sản muốn giao dịch.

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo cho các dịch vụ mua bán nhà đất Đắk Lắk

– Xuất phát từ địa chỉ tin cậy: sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng về mua bán bất động sản trong nhiều năm qua.

– Sản phẩm chính chủ: Tập hợp hàng ngàn địa chỉ nhà đất do chính chủ rao bán

– Thu hút khách hàng tiềm năng: địa chỉ cho người bán, người mua trao đổi , cung cấp thông tin về các dịch vụ. Là cầu nối để gắn kết các khách hàng với nhau.

– Tư vấn chuyên nghiệp: Nhân viên yêu nghề, tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm hỗ trợ khách hàng, kinh nghiệm trên 10 trong ngành bất động sản.

– Giao dịch tiện lợi: luôn tư vấn khách mọi lúc mọi nơi. Giải đáp thắc mắc của khách hàng 1 các nhanh nhất, chính xác nhất.

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI.

– Dịch vụ định giá bất động sản

– Thủ tục pháp lý nhà đất

– Trung gian thanh toán qua Ngân hàng

– Tín dụng mua nhà, nền nhà

– Hỗ trợ vay vốn

#2. Dịch vụ làm sổ đỏ BMT

Làm sổ đỏ Buôn Ma Thuột

Với đội ngũ nhân viên pháp lý chuyên nghiệp, am hiểu các quy định của pháp luật. Có mối quan hệ tốt với các cơ quan có thẩm quyền, nhiệt tình trong công tác. Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

 • Sang tên nhà ở và đất ở
 • Cấp đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất ở
 • Tách, nhập thửa
 • Đăng ký cập nhật diện tích xây dựng mới vào chủ quyền
 • Và các dịch vụ khác

Lợi ích của dịch vụ sổ đỏ là gì?

– Tiết kiệm: Khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi, đi lại để lập thủ tục sang tên mua bán, chuyển nhượng nhà đất. Cung cấp dịch vụ làm sổ nhanh chóng, chất lượng nhất. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

– Tin cậy: Tin tưởng tuyệt đối vào quy trình thủ tục chặt chẽ, chính xác. Tuân thủ pháp luật. Thực hiện theo trình tự. Giảm thiểu thời gian các giai đoạn, tạo thời gian nhanh nhất.

– An tâm: Quá trình kiểm soát thủ tục và bàn giao hồ sơ nhà đất đúng theo thỏa thuận giữa các bên trong giao dịch mua bán nhà đất.

Cách thức thực hiện rất đơn giản?

1. Khách hàng cung cấp hồ sơ pháp lý gồm có :

– CMND, hộ khẩu (bản sao)

– Bản chính hồ sơ chủ quyền nhà, đất;

– Bản chính xác nhận tình trạng nhà, đất (theo mẫu của Phòng Công chứng);

– Bản chính biên lai thuế nhà, đất đã nộp đến thời điểm bán nhà.

– Và một số giấy tờ khác ( nếu cần)

Thủ tục ký hợp đồng nhanh gọn

– Khách hàng và công ty ký Hợp đồng thực hiện dịch vụ pháp lý (theo mẫu);

– Khách hàng bàn giao hồ sơ pháp lý cho công ty

– Khách hàng thanh toán phí dịch vụ qua tài khoản hoặc tiền mặt.

Thủ tục thanh lý hợp đồng như thế nào?

– Bên công ty sẽ bàn giao hồ sơ nhà, đất đã thực hiện theo quy định Hợp đồng.

– Các bên ký Biên bản thanh lý hợp đồng, kết thúc trách nhiệm.

Các dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất mà công ty cung cấp

– Trung gian thanh toán qua ngân hàng

– Hỗ trợ vay vốn

Read More
Bán đất đường Trần Quý Cáp, Phường Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột

Bán đất đường Trần Quý Cáp, P. Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột

Bán đất đường Trần Quý Cáp | Nhà đất BMT

Cần bán lô đất đấu giá công an Trần Quý Cáp, Phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột. Đất ở đường Trần Quý Cáp được coi là khá tiềm năng, thích hợp đầu tư sinh lời cực cao. Đất đẹp bằng phẳng nằm khu vực cán bộ công nhân viên chức trong nghành đã xây dựng nhiều. Đường thông thoáng thuận tiện đi lại, thương lượng với người thiện chí.

Bán nhà Trần Quý Cáp, Bán đất Trần Quý Cáp BMT

 • Vị trí: Bán đất Trần Quý Cáp, Thành phố BMT. Đất đẹp bằng phẳng nằm khu vực cán bộ, công nhân viên chức nhiều. Đường thông thoáng thuận tiện đi lại.
 • Thiết kế: Không có.
 • Thiết bị: Không có.
 • Diện Tích: 5 x 15 = 75m².
 • Pháp Lý: Thổ cư 100%
 • Hướng: Tây Bắc.
 • Giá bán: 1 tỷ 150, có thương lượng chút ít với người thiện chí.

Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn mua bán nhà đất tại đường Trần Quý Cáp hoàn toàn miễn phí:

Địa chỉ: B89 Tân Phong – Phường Tân Hòa – TP Buôn Ma Thuột

Số điện thoại:

Email: muabannhadatdaklak.vn@gmail.com

Read More
Mua bán đất thổ cư uy tín tại Buôn Ma thuột

Mua bán đất thổ cư uy tín tại Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Mua bán đất thổ cư Buôn Ma Thuột | Nhà đất BMT

Nếu như các đây 5 – 10 năm, khi nói đến bds tại Buôn Ma Thuột thì không mấy ai tỏ ra hứng thú. Thế nhưng từ năm 2017 đến nay, nhiều bước đột phá trong giá cả và sức hút nhà đầu tư đã khiến cho thị trường bất động sản tại Buôn Ma Thuột sốt hơn bao giờ hết.

Mà mua nhà đất thì người dân sẽ đặc biệt quan tâm đến nhà đất có thổ cư. Cho nên nhu cầu mua bán đất thổ cư tại Buôn Ma Thuột nói riêng. Và cả nước nói chung chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt.

 • Mật độ dân số ngày càng tăng, “đất chật mà người thì đông”. Người dân chuyển đất nông nghiệp thành thổ cư rất nhiều do nhu cầu xây dựng nhà cửa để ở.
 • Xu hướng đô thị hoá làm gia tăng sự phát triển của các công trình xây dựng cho đời sống xã hội.

mua bds

Tuy nhiên bức tranh cung cầu chênh lệch, nhu cầu mua đất thổ cư quá lớn. Mà để tìm được đất thổ cư chất lượng thì lại hiếm hoi. Nếu tự mua qua bạn bè giới thiệu cũng chưa chắc là tin tưởng được. Nên giải pháp tốt nhất là nhờ sự giúp đỡ của các công ty môi giới đất thổ cư uy tín.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ mua bán nhà đất tại Công ty TNHH Bất động sản Buôn Ma Thuột. Khi mua bán đất thổ cư, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào ngoài giá trị nhà đất. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z khi mua nhà đất tại Công ty.

Mua đất thổ cư cần quan tâm những gì?

Tính pháp lý của mảnh đất

Trước khi chọn mua mảnh đất nào thì cần phải tìm hiểu thật kỹ vấn đề pháp lý như:

 • Mảnh đất có tọa lạc trong diện triển khai, giải tỏa hay không?
 • Mảnh đất phải có Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất hay không? (Nên mua đất đã có sổ đỏ hợp pháp để tránh các rủi ro  tranh chấp hoặc thu hồi).
 • Hợp đồng mua bán đất thổ cư đã có chữ ký của tất cả các người có liên quan chưa?

Ngoài tính pháp lý của mảnh đất, người dân nên quan tâm đến các vấn đề sau:

 • Hướng mảnh đất có tốt hay không?
 • Vị trí địa lý của đất thổ cư có thuận lợi?
 • Có tranh chấp, mâu thuẫn gì không?

Xem thêm: Đất bán trên 3 tỷ.

Read More
Nên mua đất thổ cư ở đâu Buôn Ma Thuột

Nên mua đất thổ cư ở đâu tại Buôn Ma Thuột?

Mua đất thổ cư ở đâu Buôn Ma Thuột | Mua đất BMT

Vào thời điểm này, thị trường bất động sản tại Buôn Ma Thuột đang rất phát triển. Dân cư tập trung tại đây để sinh sống ngày càng nhiều nên nhu cầu mua đất thổ cư tại BMT cao. Chắc hẳn có rất nhiều người đang băn khoăn:

 • Nên mua đất thổ cư ở đâu tại Buôn Ma Thuột?
 • Mua đất thổ cư ở đâu giá rẻ mà chất lượng?

Bạn đang có nhu cầu mua đất thổ cư chính chủ giá tốt thì hãy tham khảo 1 số đất bán dưới đây.

1/ Đất đấu giá thổ cư Công An đường Trần Quý Cáp, Phường Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột

 • Vị trí: Bán đất Trần Quý Cáp, Thành phố BMT. Đất đẹp bằng phẳng nằm khu vực cán bộ, công nhân viên chức nhiều. Đường thông thoáng thuận tiện đi lại.
 • Diện Tích: 5 x 15 = 75m².
 • Pháp Lý: Thổ cư 100%
 • Hướng: Tây Bắc.
 • Giá bán: 1 tỷ 150, có thương lượng chút ít với người thiện chí.

2/ Đất thổ cư Nguyễn An Ninh, Phường EaTam, Thành phố Buôn Ma Thuột

 • Vị trí: bán đất hai mặt hẻm Nguyễn An Ninh, tại BMT, Đắk Lắk. Đất đẹp bằng phẳng, đường rộng ô tô ra vào thoải mái. Khu vực đông dân cư, gần chợ, gần trường học, siêu thị… Đất đã quy hoạch khu bàn cờ hẻm thông, ra nhiều ngả.
 • Thiết kế: Đất lô 2 mặt hẻm lớn, đất quy hoạch khu bàn cờ hẻm thông nhiều ngả.
 • Thiết bị: Không có.
 • Diện Tích: 5 x 59 = 295 m².
 • Pháp Lý: Thổ cư.
 • Hướng: Tây Bắc & Đông Nam.
 • Giá bán: 1 tỷ 4, có thương lượng với người thiện chí.

3/ Nhà Hẻm Phan Đình Phùng, Phường Thành Nhất, Buôn Ma Thuột

 • Vị trí: bán nhà hẻm 51 Phan Đình Phùng, TP. BMT, Dak Lak. Nhà hẻm lớn ở khu vực đông dân cư nhưng rất yên tĩnh, đường thông nhiều nhánh, đường lớn ô tô ra vào thoải mái, gần chợ, gần trường học, khu này đảm bảo an ninh, đường xá giao thông rất thuận tiện cho việc đi lại. Đất đẹp, mặt bằng bằng phẳng, có phong thủy hài hòa.
 • Thiết kế: hiện tại trên đất đã xây nhà cấp 4 kiên cố còn rất mới, gồm sân để ô tô, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh, có máy lạnh và một số nội thất cao cấp để lại cho chủ mới.
 • Thiết bị: các thiết bị đèn điện nước còn sử dụng rất tốt, nhà sơn sửa lại là như mới.
 • Diện Tích: 5 x 25 = 125m²
 • Pháp Lý: nhà có giấy tờ pháp lý rõ ràng, đất Thổ Cư 100%.
 • Hướng: Bắc chếch Tây
 • Giá bán: 1 tỷ 5, hỗ trợ cho khách hàng vay ngân hàng mới thanh toán hết.

4/ Nhà Hẻm Phạm Ngũ Lão, Phường Thành Công, Buôn Ma Thuột

 • Vị trí: bán nhà đường Phạm Ngũ Lão, nhà hẻm lớn ở khu vực đông dân cư, gần chợ, gần trường học, khu này đảm bảo an ninh, có quán ăn cà phê tạp hóa nhiều, đường xá giao thông rất thuận tiện cho việc đi lại. Đất đẹp, mặt bằng bằng phẳng, có phong thủy hài hòa.
 • Thiết kế: hiện tại nhà xây được thiết kế phong cách hiện đại, sơn tường màu sáng hài hòa, kết cấu nhà gồm 1 trệt và 1 lầu với móng bè chắc chắn. Bao gồm 1 phòng thờ riêng, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, khu bếp, phòng vệ sinh sạch sẽ, ban công và sân phơi đồ thoáng mát hướng nắng tốt rất thích hợp để ở.
 • Thiết bị: các thiết bị đèn điện nước còn sử dụng rất tốt, nhà sơn sửa lại là như mới.
 • Diện Tích: 8 x 7 = 56m²
 • Pháp Lý: nhà có giấy tờ pháp lý rõ ràng, đất Thổ Cư 100%.
 • Hướng: Chính Nam.
 • Giá bán: 800 triệu, có thương lượng cho người thiện chí.

Xem thêm: Đất bán trên 3 tỷ.

Read More
Ký gửi nhà đất tại Buôn Ma Thuột

Ký gửi nhà đất là gì? Tại sao nên ký gửi nhà đất?

Ký gửi nhà đất BMT | Nhà đất BMT

Trong kinh doanh bất động sản, ký gửi nhà đất dường như đã quá phổ biến. Bạn thường hay nghe từ “ký gửi nhà đất” nhưng khái niệm về nó vẫn còn khá mơ hồ? Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu bán nhà, bán đất nhanh và suôn sẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bán nhà, bán đất nhanh chóng. Đa số mọi người đều chỉ bán nhà đất theo cách truyền thống là để bảng. Nhưng cách này thì không được hiệu quả cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bán nhà đất cũng như giúp mọi người giải quyết những khó khăn. Dịch vụ ký gửi nhà đất ra đời như 1 phương thức cứu tinh trong vấn đề mua bán nhà đất BMT. Giúp nhiều người biết đến nhà đất của bạn hơn và cơ hội bán nhà đất nhanh chóng hơn.

Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về ký gửi nhà đất để hiểu rõ hơn về dịch vụ này!

1/ Dịch vụ ký gửi nhà đất là gì?

Ký gửi nhà đất hay ký gửi bất động sản là chung 1 khái niệm. Dịch vụ ký gửi nhà đất sẽ được cung cấp bởi tổ chức/doanh nghiệp hoạt động hợp pháp & có đăng ký kinh doanh ngành nghề kinh doanh thực hiện các dịch vụ bất động sản. Họ sẽ quảng cáo nhà đất của bạn rộng rãi. Giúp nhà đất của bạn được bán hoặc mua nhanh chóng.

dv ký gửi nhà đất

Nếu bạn là bên chủ sở hữu nhà đất muốn bán, bên cung cấp dịch vụ sẽ đứng ra bán dùm bạn, quảng cáo giúp bạn, làm sao bán được nhà trong thời gian ngắn nhất. Nếu bạn là người cần mua nhà đất, họ sẽ giới thiệu cho bạn những ngôi nhà, mảnh đất nào giá hợp lý và phù hợp với nhu cầu của bạn.

2/ Những ai nên ký gửi nhà đất tại BMT?

ai nên ký gửi

 • Những người đã áp dụng bán nhà đất theo cách truyền thống là để bảng mà chưa bán được.
 • Những người đang muốn bán nhà đất nhanh chóng.
 • Nhà đầu tư bất động sản, muốn bán nhanh để đầu tư nhà đất khác…

3/ Tại sao nên sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất tại BMT?

Với mục đích tạo nên một sàn giao dịch bất động sản giữa bên chủ sở hửu cần bán và bên người cần mua. Do vậy, tất cả những cá nhân, tổ chức,…có nhu cầu bán nhà, bán đất đều nên sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất. Việc này sẽ giúp nhà đất được quảng cáo rộng rãi hơn.

Xem thêm: Đất bán trên 3 tỷ.

Read More