Dịch Vụ Làm Sổ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN BUÔN MA THUỘT

dich-vu-lam-so-do

Dịch vụ làm sổ đỏ tại Buôn Ma Thuột – DakLak

Công Ty TNHH Bất Động Sản Buôn Ma Thuột với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiện cao, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm sổ đỏ tại Buôn Ma Thuột  cũng như trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Ngày nay trên địa bàn Thành Phố đang thắt chặt việc xây dựng nhà trái phép trên đất nông nghiệp khiến cho nhiều khách hàng điêu đứng trong việc xây dựng nhà cửa, bên cạnh đó cũng có đa phần khách hàng mua bán nhà, đất bằng giấy tờ viết tay, hay là những người khai hoang đất từ lâu cũng muốn xin làm sổ đỏ, để phần nào giải quyết những khó khăn Công Ty cũng có những phương an hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục lập hồ sơ pháp lý nhà đất để xin cấp bìa đỏ theo yêu cầu trên địa bàn toàn Tỉnh ĐắkLắk.

∗Những dịch vụ làm sổ đỏ tại Công Ty Bất Động Sản Buôn Ma Thuột.

      ♦ – Cấp mới sổ đỏ lần đầu.

     ♦ – Cấp lại, cấp đổi sổ đỏ ( do thất lạc, hư hỏng …..).

     ♦ – Tách thửa từ một thửa đất lớn.

     ♦ – Gộp thửa từ nhiều thửa đất liền kề.

     ♦ – Chuyển đổi mục đích sử dụng đất ( đất rừng, đất CLN, đất ở,……)

     ♦ – Thủ tục hiến đường cho đất nền phân lô.

     ♦ – Đo đạc cắt trích lục bản đồ nhiều thửa đất.

     ♦ – Sang tên quyền sử dụng đất theo yêu cầu.

∗Lợi ích của khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ tại Công Ty TNHH Bất Động Sản Buôn Ma Thuột.

     »  Được tư vấn hoàn toàn miễn phí các quy định của luật liên quan đến lĩnh vực làm sổ đỏ tại Buôn Ma Thuột – ĐắkLắk như: điều kiện cấp sổ đỏ, quy trình thủ tục làm sổ đỏ, thời gian thực hiện thủ tục làm sổ theo quy định, các khoản thuế phải thực hiện …….

     »  Cung cấp trọn gói về dịch vụ làm sổ từ soạn thảo, kê khai mọi thủ tục để hoàn thiện hồ sơ, làm việc trực tiếp với cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ qua nhận hồ sơ bàn giao cho khách hàng.

     »  Giao trả hồ sơ theo đúng thời hạn trong hợp đồng.

     »  Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi tin tưởng và làm việc với công ty, giảm thiểu tối đa chi phi và đi lại cho khách hàng.

∗Phạm vi cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ

Chúng tôi không quản ngai đường xá xa xôi, sẵn sàng tiếp nhận và cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ trên khắp toàn tỉnh Đắk Lắk nói chung và 21 phường Xã trực thuộc Thành Phố Buôn Ma Thuột nói riêng. Với mong muốn cung cấp một dịch vụ uy tín và tốt nhất cho khách hàng!

∗Địa chỉ liên hệ:

HOTLINE – ZALO: 0917.887.207 gặp ( Mr Trường ) để tư vấn trực tiếp hoặc phô tô những giấy tờ liên quan đến bất động sản và mang hồ sơ trực tiếp đến Công Ty để được kiểm tra va tư vấn kỹ về thủ tục lập hồ sơ pháp lý nhà đất.

ĐC: B89 Tân Phong – Phường Tân Hòa – TP Buôn Ma Thuột

Website: http://muabannhadatdaklak.vn

       Email: muabannhadatdaklak.vn@gmail.com

Dịch vụ làm sổ tại daklak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *