Tìm kiếm nâng cao
We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm
chúng tôi đã tìm thấy 0 results
Your search results

Dịch Vụ Làm Sổ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN BUÔN MA THUỘT

Dịch vụ làm sổ đỏ tại Buôn Ma Thuột – DakLak

Công Ty TNHH Bất Động Sản Buôn Ma Thuột hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh và môi giới Bất Động Sản bên cạnh đó Công Ty còn hỗ trợ khách hàng trong việc lập hồ sơ pháp lý nhà đất thực hiện những thủ tục xin cấp mới bìa đỏ từ đất nông nghiệp chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và mua bán đất nền chỉ có giấy tờ viết tay từ người khác và thực hiện thủ tục tách thửa, gộp thửa trên toàn địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

 

♣ Dịch vụ:

 

  • Làm cấp mới sổ đỏ. ( cấp mới và cấp lại khi bị mất hay thất lạc )
  • Chuyển đổi mục đích sử dụng đất.
  • Gộp thửa.
  • Tách thửa.
  • Sang tên quyền sử đụng đất.

Hiện nay trên địa bàn Thành Phố Buôn Ma Thuột đang thắt chặt việc xây dựng nhà trái phép trên đất Nông Nghiệp khiến cho nhiều người dân rất lo ngại khi mua đất nông nghiệp giấy tờ Viết Tay, để phần nào giải quyết những khó khăn Công Ty cũng có những phương án hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hợp thức hóa xin cấp mới bìa đỏ thổ cư theo đúng thời gian quy định của nhà nước.

 

♣ Đối với khách hàng muốn Xin cấp mới:

 

Liên Hệ Trực Tiếp đến số 0917.887.207 gặp Mr Trường để được tư vấn rõ hơn về hình thức làm và một số vấn đề liên quan đến thuế nhà đất khách hàng cần biết trước khi tiến hành làm.

Phô tô toàn bộ giấy tờ viết tay hoặc Quyết định cấp phát đất của cá nhân cơ quan hay chính quyền địa phương mang lên Công Ty để được xem xét tư vấn.

 

Chý ý: Mọi thủ tục ban đầu Công Ty sẽ tư vấn hoàn toàn miến phí cho khách hàng đến khi khách hàng đồng ý về mức phí để làm về phía Công Ty sẽ có văn bản bàn giao giấy tờ xác nhận rõ ràng lúc này Công Ty sẽ thu một phần phí để làm khi bàn giao sổ sẽ thu số phí còn lại theo hợp đồng.

 

ĐC: B89 Tân Phong – Phường Tân Hòa – TP Buôn Ma Thuột

 

Website: http://muabannhadatdaklak.vn

 

Email: muabannhadatdaklak.vn@gmail.com